Phân biệt các loại ma ní

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ma ní khác nhau. Làm thế nào để phân biệt được trường hợp bạn sử dụng nên chọn loại ma ní nào phù hợp ?

Ma ní được sử dụng với mục đích gì ?

Ma ní có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại được sử dụng trong một mục đích nhất định. Theo đó khách hàng có thể sử dụng ma ní để thực hiện các mục đích sau đây

  • Dùng Ma ní trong cẩu hàng, nâng hạ, bốc xếp hàng hóa
  • Ma ní dùng ghép nối dây cáp thép với các phụ kiện khác. Ngoài ra nó còn dùng để ghép nối các đoạn dây cáp lại với nhau trong các công trình xây dựng, viễn thông
  • Ma ní được sử dụng nhiều trong các công trình trang trí nội, ngoại thất
  • Ma ní được sử dụng phụ tải cho các loại phương tiện vận tải.

Các loại ma ní xuất hiện trên thị trường

Ma ní xuất hiện trên thị trường có muôn hình vạn trạng khác nhau. Điều này khiến khách hàng trong quá trình sử dụng không thể phân biệt được nên chọn sản phẩm nào hợp lý. Bởi những sản phẩm này có nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

Ma ní hiện nay được phân loại dựa trên xuất xứ. Theo đó bạn có thể điểm qua được các loại như :

  • Ma ní có xuất xứ từ Trung Quốc
  • Ma ní có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay Thủy Điển…

Dù có nguồn gốc khác nhau tuy nhiên sản phẩm này đều hội chung được các đặc điểm vô cùng hấp dẫn như sau :

Ma ní được cấu tạo nên từ 2 bộ phận chính là phần thân và phần chốt vặn. Trong đó phần thân có hình dạng chữ U hay chữ D, hình Omega hay gọi móng ngựa. Phần chốt vặn được thiết kế theo hai dạng là chốt vặn ren và chốt an toàn

Phân biệt các loại ma ní

Được sản xuất từ thép cacbon nung trong môi trường nhiệt độ cao lên đến hàng ngàn độ C. Bên cạnh đó sản phẩm này được tạo hình rỗng bên trong với độ dày vừa phải, giúp bạn dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi đâu mình thích. Ngoài ra nó còn đảm bảo được độ chắc bền mang đến sự an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Chọn ma ní chất lượng tại đâu ?

Mặc dù được rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng giúp bạn đảm bảo được về chất lượng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm mang đến cho mình chất lượng cao trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Các loại ma ní xuất hiện trên thị trường

Với đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ma ní cho thị trường sẽ tư vấn giúp bạn tự mình tìm ra được sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *