Máy ép thủy lực cho Cáp bấm chì loại lớn

Cáp bấm chì loại đặc biệt như cáp cẩu, cáp cẩu đặc biệt, cáp thép chống xoắn, các loại cáp có cơ cấu như 6×36… không thể thiếu được máy ép thủy lực. bởi nó máy ép thủy lực đạt đến công suất vô cùng lớn, lên đến 2000kg, nếu thực hiện bằng sức người thì sẽ mất rất nhiều loại thời gian lại không thể đảm bảo cho kết quả tốt nhất được. Máy ép thủy lực chính là loại thiết bị tân tiến nhất, tốt nhất dành cho làm việc bấm cáp chì đem đến những loại cáp thép xây dựng hoàn hoản nhất. Bạn có thể tiến hành thực hiện cáp bấm chì tại những cơ sở uy tín của Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp đều có máy ép thủy lực để thực hiện phục vụ những khách hàng đang dùng làm cáp thép tại Việt Nam

Tại sao cáp bấm chì lại cần đến máy ép thủy lực

Cáp bấm chì với loại chì từ 6mm đến 60mm

Máy ép thủy lực có thể bấm chì dây cáp thép cho những loại chì lên đến 60mm một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện các yêu cầu về cáp bấm chì như cáp bấm chì có bẹn lót cáp hoặc cáp bấm chì không có bẹn lót cáp tùy vào mục đích dùng để của mình. Sau khi được đưa vào máy ép thủy lực cáp thép xây dựng và miếng chì được đưa vào sẽ được tiến hành bấm chặt, cuộn tròn vào với nhau một cách chắc chắn nhất, và được ép thủy lực với tải trọng lên đến 2000kg tùy vào từng loại cáp thép xây dựng.

Máy ép thủy lực cho Cáp bấm chì loại lớn

Việc thực hiện máy ép thủy lực để bấm chì cho các loại dây cáp thép lớn, cáp thép xây dựng đặc biệt không chỉ là để đảm bảo an toàn khi vận hành và dùng làm mà còn tiết kiệm được công sức lao động của công nhân bên cạnh đó còn giúp hạn chế được giá thành cáp bấm chì và đặc biệt là cho kết quả nhanh hơn, quang thời gian thực hiện nhanh chóng giúp cho làm việc tiến triển nhanh hơn. Bên cạnh đó, máy ép thủy lực sau khi bấm chì cáp thép xong thì sẽ tiến hành công đoạn thử nghiệm độ bên để bảo đảm dây cáp thép hoạt động một cách tốt nhất.

Máy ép thủy lực dùng bấm cáp chì và sling dây cáp thép

Máy ép thủy lực dùng bấm cáp chì và sling dây cáp thép

Ngoài việc bấm cáp chì thì sling cáp thép xây dựng cũng được thực hiện bởi máy ép thủy lực. Sling cáp thép thực ra cũng chỉ là một loại cáp thép xây dựng bấm chì, cáp bấm chì, nhưng về mẫu mã thì sling cáp thép xây dựng thường được sử dụng làm ở kích thước ngắn hơn, còn về các loại cáp thép xây dựng thì nhiều khi vẫn dùng làm đến các loại cáp thép xây dựng đặc biệt, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn… Máy ép thủy lực được nhập khẩu về Việt Nam giúp cho việc thực hiện công đoạn bấm chì cáp thép được diễn ra dễ dàng hơn và giá cả rẻ hơn so với việc đặt cáp bấm chì ở nước ngoài.

Lĩnh vực dây cáp thép rất đa dạng và linh hoạt, gồm rất nhiều lĩnh vực như cáp bấm chì, ma ní, sling cáp thép… nhằm trợ giúp đặc lực cho các dự án liên quan đến cáp thép mà chúng ta cần tìm hiểu nhiều. Muốn cáp bấm chì được hoạt động tốt, tuổi thọ cao, đem lại uy tín cho đơn vị mình khi thi công công trình bạn nên chọn đến những đơn vị bấm chì cáp thép có uy tín.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *