Ma ní Omega kết nối và ngắt kết nối nhanh chóng với mọi loại phương tiện, kiện hàng

Ma ní Omega được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Đặc biệt được dùng làm kết nối nhiều nhất trong tất cả các hệ thống giàn khoan, cho đến các loại tàu thuyền và cả những loại cần cẩu trong công nghiệp. Ma ní Omega cho phép các bộ phụ kiện khác nhau được nối hoặc ngắt kết nối nhanh chóng từ các kiện hàng, container, cần cẩu hay các bộ phận của giàn khoan, tàu thủy và nhiều các phương tiện, kiện hàng, vật liệu khác. Hiện nay ma ní Omega được nhập khẩu từ nhiều nước uy tín trên thế giới.

Ma ní Omega kết nối và ngắt kết nối nhanh chóng với mọi loại phương tiện, kiện hàng

Đặc điểm nổi bật của ma ní omega là gì?

Ma ní omega có hình omega hay còn được ví với hình móng ngựa được sản xuất từ thép cacbon tôi luyện cực kỳ chất lượng và được qua công đoạn điện phân mạ kẽm chống gỉ và chống sự ăn món của thời tiết cũng như mọi ngoại hóa chất. Phần chốt ma ní omega được mạ điện hoặc sơn theo các tiêu chuẩn khác nhau. Hiện nay ma ní omega có 2 dòng chính là ma ní omega số và ma ní omega tấn.

Các loại ma ní phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay

Các loại ma ní phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay

Các loại ma ní Omega trên thị trường Việt Nam hiện nay khá phong phú và an toàn với nhiều loại khác nhau như:

  • Ma ní Omega mạ kẽm Trung Quốc: Với giá thành rẻ và chất lượng tầm trung, không đòi hỏi có việc nâng dở, chằng níu khối lượng lớn thì chúng ta có thể dùng loại này
  • Ma ní Omega chốt an toàn: Loại ma ní này có trọng lượng nâng lên đến 55 tấn và được nhập khẩu từ nhiều nước như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… rất tốt và an toàn, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng.
  • Ma ní Omega chốt vặn ren: Cũng như ma ní Omega chốt an toàn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thép phát triển, dùng để kết hợp với cáp vải cẩu, dây tăng đơ chằng hàng, sling cáp thép… trong rất nhiều ngành, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn.
  • Ma ní Omega chốt vặn ren Hàn Quốc: Đây là loại ma ní omega được linh động với nhiều loại trọng tải khác nhau từ 0,75 tấn cho đến 35 tấn, được chúng nhận tiêu chuẩn CE, sử dụng nhiều trong các ngành viễn thông kết hợp với sling cáp thép để neo trụ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Từ sling cáp thép, cáp bấm chì, dây tăng đơ chằng hàng, cáp giẳng, cáp cầu treo… đều cần đến ma ní omega để kết hợp và thực hiện các thao tác kết nối an toàn, gỡ bỏ nhanh chóng, rất tiện lợi và không thể thiếu để đi kèm với các loại cáp thép nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *