Dây cáp thép chịu tải dùng trong việc gì?

cáp thép xây dựng chịu tải là loại dây cáp thép cẩu chuyên sử dụng để dây chính chịu lực hoặc dây chịu lực kéo chính trong các loại xe cẩu, máy cẩu. Trong các công trình xây dựng và công nghiệp.

công ty TNHH TMDV H.N.Q là chúng tôi lâu năm trong ngành cung ứng vật tư xây dựng, đặc biệt là các loại cáp thép xây dựng chịu lực. công ty cáp thép chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp chịu lực như : cáp thép xây dựng mạ kẽm, dây cáp thép chống xoắn, cáp lõi đay, cáp cẩu giá rẻ chất lượng hàng đầu.

Mua cáp thép chịu tải ở đâu bảo đảm an toàn chất lượng cao

loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được phân phối bởi chúng tôi cáp thép xây dựng TNHH TMDV H.N.Q với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đi kèm như : CO,CQ chứng chỉ nhà sản xuất.

đặc tính cáp thép chịu lực

cáp thép 6×36 chịu lực kéo sợi gồm có 6 tao và mỗi tao bao gồm 36 sợi nhỏ chịu lực kéo đan xoắn vào với nhau cấu trúc cáp 6×36+IWRC.

Cáp chịu lực là loại cáp có lõi thép bên trong là một sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu lực.

cáp thép chịu tải thường được chia làm hai thông số khác nhau: lõi đay và lõi thép.

bên dưới là phần cáp chịu lực kéo lõi thép

cáp thép xây dựng chịu lực kéo dùng trong việc gì?

Cáp chịu lực kéo 6×36 loại lõi bố (lõi đay) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực kéo ép kém hơn loại lõi thép (cáp cứng). Cùng cấu thành và đường kính, cáp lõi thép thường chịu tải lớn hơn cáp lõi bố 7% và nặng hơn 10%.

dây cáp thép chịu tải dùng trong việc gì?

Giống như tên gọi cáp thép thay cong người tác nghiệp các hoạt động nặng nhọc chịu lực, chịu tải nhìn chung cáp thép được ứng dụng trong các dùng để sau

dây cáp thép chịu lực kéo thuộc dòng cáp cẩu nói chung chuyên sử dụng để dây chịu tải hoặc chịu tải chính trong các loại xe cẩu, máy cẩu, trong các công trình công nghiệp, công trình dân dụng.

Cáp chịu lực kéo lõi thép được sử dụng để cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ và dùng để chung trong các ngành kĩ thuật.

Ngoài ra, với cấu thành đặc biệt, cáp chịu tải còn được dùng để phổ biến cho các loại cần cẩu, cần trục, máy trục… và dùng trong vận tải và di chuyển hàng hóa, làm sling cáp thép…

liên hệ công ty để được báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *