Cáp thép Inox không gỉ được dùng trong các công trình lớn

Cáp thép inox hay còn gọi là cáp thép không gỉ được sản xuất với chất lượng cao và sử dụng chủ yếu trong các công trình lớn, công trình ngoài trời, những công trình tiếp xúc nhiều với hóa chất và cả trong những xưởng chế tác lương thực – thực phẩm hay các mục đích trang trí nghệ thuật, trang trí nhà cửa. Sự bền chắc và đặc tính không gỉ khiến cáp thép inox là một sự lựa chọn hàng đầu trong mọi ngành công nghiệp hiện nay.

Cáp thép Inox không gỉ được dùng trong các công trình lớn

Tại sao cáp thép inox lại được dùng cho các công trình lớn?

Cáp thép inox có đặc tính nổi trội là không gỉ, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt tốt nhất trong các loại cáp thép, nó chóng ô xi hóa cực kỳ tốt kể cả trong những điều kiện bất lợi, tiếp xúc nhiều với hóa chất, chịu tác động ăn mòn của hóa chất tốt. Cáp thép inox chịu được lực cao, chịu sức gió lớn và có độ dẻo dai, đặc biệt không biến dạng. Vì thế nó được dùng rất nhiều trong các công trình lớn, có tỷ suất vốn đầu tư cao.

Cáp thép inox được dùng chủ yếu ở đâu trong các dự án lớn?

Đối với các dự án lớn, thời gian thi công khá lâu và thường thì quy mô của nó rất rộng cũng như những vật cần kiên cố rất nhiều. Tất cả việc nâng dở, neo chằng các công trình ngoài trời đều được sử dụng cáp thép inox (cáp thép không gỉ) để đảm bảo an toàn về người và tài sản trong suốt quá trình thi công mà không cần lo đến hóa chất, chất lỏng hay bất kỳ một tác nhân nào làm ảnh hưởng đến công trình đang thi công.

Cáp thép inox được dùng chủ yếu ở đâu trong các dự án lớn?

Cáp thép inox gồm những loại thông dụng nào?

  • Cáp thép innox 304
  • Cáp thép inox 304 phi 3
  • Cáp thép inox 304 phi 6
  • Cáp thép inox 304 phi 8

Những loại cáp thép inox trên phù hợp với các loại công trình khác nhau, riêng cáp thép inox 304 phi 8 có thể dùng cho các công trình có tầm cỡ lớn cấp quốc gia và có quy mô đồ sộ cũng như có thể dùng trong môi trường nước biển mà không lo độ mặn của nước biển hay các hóa chất có thể làm hao mòn sợi cáp. Bên cạnh đó việc chọn cáp thép inox phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc tiết kiệm chi phí

Không những chỉ sử dụng trong các dự án lớn, các công trình có quy mô tầm cỡ mà nó còn được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến bánh kẹo, nước ngọt, các kho lạnh và trang trí nhà cửa cực bắt mắt, đang là xu hướng nổi trội hiện nay. Với cáp thép inox không gỉ không gì là không thể.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/