Các dụng cụ chằng hàng được sử dụng để phổ biến ngày nay

Quá trình vận chuyển hàng hóa khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hàng hóa. Bởi trong quá trình chuyên chở, hàng hóa bị rung lắc, dễ đổ vỡ nếu không được cố định vững chắc. Các dụng cụ chằng làm là máy móc cần thiết để bảo đảm an toàn. Khá nhiều sự lựa chọn cho người di chuyển để chằng buộc hàng hóa. Mỗi dụng cụ chằng hàng sẽ có Các ưu nhược điểm khác nhau. Thông tin bên dưới sẽ giúp người dùng có lựa chọn loại công cụ chằng hàng hợp lý.

Xem thêm cáp vải cẩu hàng chất lượng

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

Những công cụ chằng hàng được sử dụng làm nhiều nhất

Một số dụng cụ chằng hàng đóng vai trò quan trọng trong việc cố định hàng hóa, kết nối hàng hóa với nhau, cố định hàng xuống sàn xe, pallet… bảo đảm hàng hóa không bị rung lắc, chống xóc, bảo vệ hàng tránh bị rơi vỡ, lật xe với những loại hàng có khối lượng và kích thước lớn. Khá nhiều dụng cụ chằng hàng truyền thống và cải tiến được ứng dụng như:

· Dây thừng chằng hàng có khả năng co giãn hiệu suất, chằng và cố định hàng khá ổn định. Nhưng với Những hàng hóa trọng lượng to hoặc vô cùng lớn thì dây thừng hay dây thun những loại sẽ không phát huy tối đa mức độ an toàn cho hàng hóa.

· Lưới chằng hàng cơ cấu từ dây thừng dày kết nối lại với nhau, diện tích phủ và tiếp xúc của lưới lên mặt hàng to, giúp hàng hóa không bị rơi khi vận chuyển. Nhưng khả năng ổn định hàng và cố định vững bền không cao.

· Bạt chằng hàng cũng gần giống lưới chằng. Có tác dụng che phủ hàng hàng hóa, chống nước, chống ánh sáng mặt trời hữu hiệu. Thường dùng để cho xe tải vừa và bé, khả năng cố định hàng hóa vững chắc không cao.

Báo giá dây tang đơ chằng hàng là dạng cáp vải cao cấp làm từ sợi tổ hợp. Có tải trọng to, có thể chằng hàng khối lượng và kích thước to. Dây chằng có tích hợp thêm khóa tăng đơ tiện ích là một cải tiến mang đến nhiều quyền lợi ưu việt. Hiện bán dây tăng đơ chằng hàng đang rất được ưa chuộng, hợp lý với vận tải hàng ngành công nghiệp, container.

Vì sao dây tăng đơ chằng hàng chất lượng lại được ưa chuộng?

Có khá nhiều sự chọn lựa, nhưng day tang do chang hang lại là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất ngày nay. Bởi Những giá trị tiện ích mà loại sản phẩm mang lại:

· Cố định hàng hóa chắc chắn, ổn định. Chịu được hàng hóa trọng lượng lớn ưu việt hơn Một số dòng dây chằng truyền thống. Tải trong bán đây chằng hàng có tăng đơ có thể lên đến hơn 10 tấn.

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

· Dây chằng có tăng đơ có thể xiết lực vừa phải, cố định hàng hóa ổn định mà không ảnh hưởng đến chất lượng hàng. Bề mặt cáp vải mềm không gây trầy xước hàng hóa hay hỏng hóc khi tiếp xúc với lực to.

· bán dây tăng đơ chằng hàng có thể làm việc trong Các môi trường điều kiện khắc nghiệt, chống ăn mòn hiệu quả, giãn nỡ ít.

tùy theo mục đích và yêu cầu vận tải hàng hóa mà người sử dụng có thể chọn lựa công cụ chằng hàng phù hợp. Trong quy trình vận tải công nghiệp, bán dây tăng đơ chằng hàng sẽ là một lựa chọn hàng đầu bảo đảm an toàn cho hàng hóa.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *